DSpace

Duyệt theo Nhan đề

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 20 của 1428  Trang sau >
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
201610 kỹ năng công nghệ đang thịnh hànhTôn, Bảo
201310 năm nhìn lại: "Hãy sớm khai thác tiềm năng nhà máy cơ khí sẵn cố để chế tạo một số sản phẩm quan trọng cho đất nướcTrần, Bảo Giốc
201410 xu hướng thiết kế, chế tạo xe ô tô tiết kiệm xăng đến năm 2025-
20113 chiến lược xây dựng kiến trúc xanh cho hệ thống công nghệ thông tinNguyễn, Thúy Hằng
20113 chiến lược xây dựng kiến trúc xanh cho hệ thống công nghệ thông tinNguyễn, Thúy Hằng
201390 phần trăm chức năng quản lý thuế đã ứng dụng CNTTThanh, Mai
2016An ninh môi trường trong bối cảnh biến đổi khí hậuTạ, Đình Thi; Bùi, Đức Hiếu
2015An toàn lao động và vệ sinh công nghiệpNguyễn, Thanh Hội
2013An toàn thực phẩm cùng vấn đề môi trường và cạnh tranh thương mạiLê, Xuân Thuyên
2009An toàn điệnNguyễn, Văn Tiến
2006An toàn điệnNguyễn, Văn Tiến
2013Axit và Oxyflourfen trên cây lúaPhùng, Thị Thu Hà
2014Áp dụng công nghệ khí sinh học đối với hộ gia đình nông thôn giải pháp cho phát triển nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trườngNguyễn, Thị Hoàng Nguyên
2005áp dụng phương pháp thảo luận nhóm để phát huy tính tích cực của sinh viên trong học thực hành điện tử dân dụngNguyễn, Danh Điệp
2010Áp dụng sản xuất sạch hơn ở các cơ sở sản xuất xi măngNhư, Mai
2012Ăn mòn bê tông cốt thép bởi xâm thực khí cacbonic và sự cần thiết của việc nghiên cứu về vấn đề này tại Việt NamPhạm, Sơn Tùng
2015ảnh hưởng các thông số động lực học và kết cấu tới các thành phần lực trong tương tác lốp và đườngHà, Văn Tuấn; Vũ, Ngọc Tuấn
2015Ảnh hưởng của ăn mòn đến khả năng chịu uốn của dầm bê tông cốt thép tiết diện chữ tĐào, Ngọc Thế Lực
2014Ảnh hưởng của canh tác bắp rau theo tiêu chuẩn Globalgap đến một số đặc tính lý-hóa và sinh học đấtTất, Anh Thư; Võ, Thị Gương; Lê, Khánh Linh
2012Ảnh hưởng của cách thức chế biến đến thời gian phơi, sấy và thành phần hóa học của bột lá sắnTrần, Thị Hoan; Từ, Trung Kiên